search
japan sex doll icon

japan sex doll

Loại hình: sex gái xinh việtnam Thời gian:2024-06-14T10:43:38

Điểm: 3

Giới thiệu trò chơi

Mẹ tôi nhẹ nhàng bảo sang năm con sẽ vô lớp 1 thôi và hôm sau dắt tôi lên lớp mẫu giáo nằm sát bên lớp 1 bên kia.Đánh giá tình tình hình lúc đó như sau: mặt khoảng 8,5 điểm, da 9,5 điểm, vòng 1 và vòng 3 em không sờ nên không biết.

Tính năng của ứng dụng japan sex doll:

> Cái đoạn này vì không được nhìn rõ mẹ bú cặc nên tôi không xem vì sợ chú Dũng nhìn thấy.Nước bọt em nó đẩy ra nhớp nhớp nóng nóng làm con cặc tôi như được mát xa tắm hơi.

> Ông thử nhìn xem, cái nhà này, 2 đứa em tôi do thằng nát rượu như ông nuôi à, hay ông chỉ có trách nhiệm đẻ nó ra rồi đánh đập nó.Đưa tay xuống tụt quần chị ra rồi lấy chân đạp quần chị xuống dưới, chị cũng co chân giúp mình cởi quần cho dễ hơn.

> Hai chị em nói chuyện khá hợp nhau… Sinh nhật tôi chị tặng quà, sinh nhật chị tôi cũng không quên 1 bó hoa hồng thật to nửa đêm lặn lội lên tận chợ hoa Quảng Bá mua cho rẻ.Hoa xé nát mảnh giấy và quẳng vào sọt rác, cằm số tiền trong tay mà Hoa bần thần, vậy là chiều nay thân xác nàng lại thuộc về 1 đứa học trò khác, tất cả chỉ vì chuyện nhà nàng.

> OMG!! Thân hình nhỏ thật quyến rũ cặp ngực căng tròn tuổi mới lớn vùng tam giác vàng thì đen huyền như lông mèo á (cái đó em xiaolin cho truyện thêm hay thôi ).Hôm đó, tôi đang đi trong dòng người, và bị xô đẩy từ phía sau, trong lúc hỗn loạn, tay tôi vô tình (vô tình thật) chạm vào một bên mông của bạn nữ phía trước.

> Đường xóc như lộn óc, có lúc tưởng văng ra khỏi xe nhưng vẫn không dám quay đầu lại.Có nhiều lúc em cứ ngỡ người đó sẽ hi sinh để cho em được hạnh phúc… em không thể nói ra cho anh hết được những kỷ niệm mà em và người đấy từng có.

> Thằng Tuân nói giọng lo lắng, ánh mắt nó vô tình lướt ra đống chăn màn hỗn độn sau lưng lão Dương.Bước ra khỏi bồn tắm, nhìn ngắm mình thật lâu trong chiếc gương lớn mà tôi đã đặt thiết kế cho riêng mình.

Kết luận:

Bọn mình thì không phải những đứa ngoan gì lắm, nên sau rất nhiều thời gian cố gắng không để quá giới hạn, cuối cùng bọn mình cũng phá giới hạn.Vâng vâng, cháu chào bác ạ, bác nói với Vy hộ cháu bác nha? Cháu cảm ơn bác nhiều.Nó canh và biết được con bé hay tắm vào lúc 10 giờ mỗi đêm, nên hễ đúng 9:55 là thằng Dương đã phục sẵn trên mái nhà.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống